Tại sao việt nam catering là sự lụa chọn hàng đầu trong dịch vụ phục vụ suất ăn công nghiệp của doanh nghiệp?

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp không đủ diện tích cho Bếp ăn tập thể nhằm phục vụ công nhân viên của mình, hoặc không đủ kinh nghiệm xây dựng được đội ngũ quản lý cũng như quy trình cho việc cung cấp suất ăn văn phòng cho doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong khu công nghiệp với quy mô lên đến hàng trăm nghìn nhân viên. Ngoài năng suất và hiệu quả công việc thì sức khỏe của người lao động cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Do sự eo hẹp về thời gian, chi phí và những rủi ro về an toàn thực phẩm, sức khoẻ của người lao động nên xu hướng sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp cho công nhân viên ngày càng tăng nhằm giảm thiểu rủi ro về ngộ độc, không đủ năng lượng làm giảm hiệu suất công việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và sự phát triển của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho doanh nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi, đòi hỏi những dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ và giúp ích cho các doanh nghiệp, và suất ăn công nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi luôn được cải thiện về công nghệ thiết bị, trình độ nhân công nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần. Đồng thời, chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc về quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn HACCP, ISO22000 nhằm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm với mỗi sản phẩm của mình khi đến tay từng khách hàng.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống, Việt Nam Catering hân hạnh phục vụ, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về chất lượng và cả số lượng phù hợp với đặc điểm của từng ngành nghề.

Do đó, Việt Nam Catering luôn cân nhắc mang đến những lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, công việc và năng suất của từng công nhâ viên gops phần xây dựng sức khoẻ và sự phát triển của doanh nghiêp.

Mỗi suất ăn công nghiệp cần đạt hàng loạt các tiêu chí chung về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời, tuỳ thuộc vào đặc tính lao động mà chúng tôi đưa ra thực đơn đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo về: nguồn năng lượng, sự phù hợp về hàm lượng các chất dinh dưỡng, chất khoáng với cường độ lao động của công nhân viên sao cho tối ưu hiệu suất lao động và chất lượng sản phẩm, nâng cao sức khoẻ doanh nghiệp.

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ phục vụ suất ăn công nghiẹpe của Việt Nam Catering:

  • Đảm bảo sức khỏe của người lao động
  • Đảm bảo chất lượng luôn được cải thiện, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp
  • Sử dụng thời gian hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí quản lý, vận chuyển.
  • Hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Vì lợi ích của doanh nghiệp và người lao động, dịch vụ suất ăn công nghiệp hiện nay đang trở thành trào lưu phát triển rộng rãi, đặc biệt tại các khu công nghiệp lớn nên Việt Nam Catering vẫn tập trung phát triển và cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM, suất ăn công nghiệp quận 7, suất ăn công nghiệp bến cát bình dương, suất ăn công nghiệp bình phước, suất ăn công nghiệp hóc môn, suất ăn công nghiệp vũng tàu, suất ăn công nghiệp miền nam, suất ăn công nghiệp quận 12 và các vùng lân cận.

Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 35 106 257
Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ sales3@cateringvietnam.com.vn
Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

 

Chat zalo
028 35 106 257
Hotline
Chat zalo
sales@cateringvietnam.com.vn
Email
Chat zalo
82/13A Binh Quoi Street, 27 Ward, Binh Thanh District, HCM City
Address