Giới thiệu về chúng tôi

Vietnam Catering được thành lập từ năm 2014. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc và cung cấp các suất ăn cho người tiêu dùng. Không chỉ có những món ăn ngon hấp dẫn chúng tôi cực kỳ quan tâm đến an toàn thực phẩm. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe của bạn là sự thành công của chúng tôi và hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm luôn được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn cập nhật những phong cách và hình thức tiệc mới mẻ của nước ngoài để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, món ăn cũng được cập nhật thường xuyên theo các xu hướng mới nhất hiện nay. Từ món Việt cho đến món Âu, món Á cũng được các đầu bếp của Vietnam Catering chế biến thơm ngon và đúng y hương vị.

Những dịch vụ mà Vietnam Catering cung cấp:

Hiện tại, Vietnam Catering đang cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc và cung cấp suất ăn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo với phương châm uy tín, chất lượng, các dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Tổ chức Tiệc cưới trọn gói tại các hội trường, nhà riêng, ngoài trời...
Phục vụ tiệc đứng (Buffet) chiêu đãi, hội nghị, hội thảo... tại các cơ quan
Phục vụ các tiệc nhỏ tại gia đình


- Đối với Khách Hàng

Chúng tôi tự hào về phương châm của mình khi đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động và cảm thấy rằng phương châm này là một trong những đóng góp quan trọng nhất cho sự thành công của chúng tôi và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Đối với Nhân Viên

Chúng tôi cung cấp cho đội ngũ nhân viên cơ hội phát triển cả chuyên nghiệp và cá nhân. Hoàn thành tốt công việc của mình đem lại niềm vui cho chúng tôi, vì vậy công việc trở nên dễ dàng, và chúng tôi có thể thư giãn và tận hưởng chính mình.

- Tôn Trọng

Chúng tôi thực hành tôn trọng bằng cách tuân theo "Quy tắc Vàng", bằng cách đối xử với mọi người như cách chúng tôi muốn được đối xử. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới và tốt hơn để cải thiện các mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi, với thành công liên tiếp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tầm nhìn của chúng tôi đã trở thành hiện thực.

Chứng Nhận Và Giải Thưởng

Khách Hàng Tiêu Biểu

Việt Nam Catering đã và đang cung cấp dịch vụ ăn uống trên nhiều quy mô cho các tổ chức quốc tế và địa phương trong và xung quanh Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 35 106 257
Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ sales3@cateringvietnam.com.vn
Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering


Chat zalo
028 35 106 257
Hotline
Chat zalo
sales@cateringvietnam.com.vn
Email
Chat zalo
82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ