Việt Nam Catering - Giải pháp cho doanh nghiệp về cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp

* Doanh nghiệp của bạn có rất nhiều công nhân viên làm việc?

* Bạn chưa có căn tin để phục vụ suất ăn văn phòng cho nhân viên của mình?

* Hay bạn cần nhà cung cấp dịch vụ đặt cơm văn phòng cho nhân viên của mình?

Việt Nam Catering - Đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ "suất ăn công nghiệp, suất ăn văn phòng, cơm văn phòng" cho công nhân viên các khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, công sở …, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cùng chất lượng sản phẩm khi cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn văn phòng cho Quý khách hàng đang sở hữu doanh nghiệp, công ty muốn có dịch vụ cung cấp những bữa cơm văn phòng ngon, đạt chuẩn cho nhân viên của mình nhằm tăng năng suất lao động, sức khoẻ của nhân viên – góp phần không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiện nay, thị trường rộng lớn với đa dạng các công ty, doanh nghiệp nhận cung cấp suất ăn văn phòng, đi liền theo đó chất lượng và dịch vụ có nhiều chênh lệch. Chúng tôi đi theo hướng đặt an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Nguồn nguyên liệu và quy trình chế biến nghiêm ngặt đạt chuẩn HACCP, ISO22000 được chúng tôi áp dụng nhiều năm gần đây khi mà các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khác còn đang gặp rất nhiều trở ngại về cơ sở vật chất, quy trình chế biến và trình độ kỹ thuật của người thực hiện cùng phương pháp quản lý áp dụng công nghệ hiện đại khác.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng:

Untitled-6

Thực phẩm được chế biến với cam kết không chất phụ gia và chất bảo quản. Thực đơn luôn tươi ngon, sạch sẽ, món ăn đa dạng, phong phú và kèm theo là việc vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo luôn được giữ nóng. Và phương thức phục vụ đa dạng, tiện lợi. Phù hợp với mọi yêu cầu của thực khách.

Bộ phận tư vấn của Việt Nam Catering luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng, từ đó tư vấn các giải pháp phù hợp. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm chọn đối tác cung cấp suất ăn văn phòng có thể liên hệ

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 35 106 257

Email: Sales@cateringvietnam.com.vn/ sales3@cateringvietnam.com.vn

Website: https://www.cateringvietnam.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Event.and.Catering

 

Thẻ:   Việt Nam Catering - Giải pháp cho doanh nghiệp về cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp
Chat zalo
028 35 106 257
Hotline
Chat zalo
sales@cateringvietnam.com.vn
Email
Chat zalo
82/13A Bình Quới Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Địa chỉ